โคตรรักมึงเลย 11th Step

Page 1 of 2 1, 2  Next

View previous topic View next topic Go down

โคตรรักมึงเลย 11th Step

Post by ballerina on Thu Dec 19, 2013 4:34 am

11th Step
ผมมองเด็กดื้อที่ยืนตัวสั่นเพราะความหนาวอยู่หน้าห้องน้ำแล้วต้องหัวเราะออกมาดังๆ กว่าจะจับอาบน้ำได้นี่คือแม่งได้เหงื่อกันไปทั้งคู่แหละครับเลยจับมันอาบน้ำเย็นแม่งเลย โคตรสะใจ ทั้งฟัดทั้งจับกดกับเตียงสู้กับคนที่มันดิ้นเอาๆนี่คือเหนื่อยชิบหาย ชานยอลมันมองผมแบบแค้นๆแต่ทำอะไรไม่ได้ เพิ่งโดนผมรังแกจนหมดหนทางจะสู้กูด้วยแหละ มันเลยเดินกระแทกเท้าไปหาเสื้อผ้ามาใส่แทนที่จะยืนมองผมหัวเราะแกล้งมัน


“ขำตายห่าแหละมึง!”
“ก็ขำจริงๆ เป็นไง? พี่อาบน้ำให้ชื่นใจมั้ยครับน้อง?” ผมทำเสียงยียวนใส่มันไปเล่นเอาหันขวับมามองผมแบบเหยียดหยามเลยครับ ชอบทำสายตาแบบนี้ใส่กูเหลือเกินนะ สงสัยยังไม่เข็ด หึหึ


“ฝันให้ตายมึงก็ไม่ใช่พี่กูหรอก ไอ้เชี่ยคริส!”
“อ้อ! สงสัยจะจริงนะ”
“หึ!”
“เป็นมากกว่าพี่ไปแล้วนี่ มึงพูดถูกนะชานยอล กูเป็นพี่มึงไม่ได้แล้วล่ะ”
“ไอ้เชี่ย!!”


อื้อหือ! โยนผ้าเช็ดตัวมาใส่หน้ากูเต็มๆ ชานยอลมันท้าวเอวจ้องหน้าผมอย่างหาเรื่อง เสื้อก็ไม่ใส่ ทั้งตัวมีแค่บ๊อกเซอร์ที่ปิดบังตัวมันไว้ สงสัยจะแกล้งหยอกมันเกินไปครับ กลายเป็นไปสะกิดต่อมโมโหมันให้ซะงั้น ดุจริงๆเลยเว้ยลูกชายเค้า!


“ปากมึงนี่ถ้าไม่ได้แดกตีนกูแล้วจะสงบไม่เป็นใช่มั้ย? หา?!”


ผมมองไอ้เด็กอวดดีที่เดินมากระชากคอเสื้อผมแล้วแม่งต้องพยายามไม่ยิ้ม หน้าตามันหาเรื่องมากครับแต่คือกูว่าหน้าตาแบบนี้มันน่าจูบมาก ชานยอลมันทำกร่างโชว์แมนเดินมากระชากเสื้อกูแบบประชิดตัวกันเลยทีเดียว เนื้อตัวของมันก็มีแต่รอยแดงเป็นจ้ำๆเต็มไปหมด ฝีมือกูล้วนๆจากสงครามบนเตียงเมื่อคืนก่อน แถมด้วยก่อนอาบน้ำเมื่อกี้นี้ หึหึ


“เปลี่ยนเป็นแดกปากมึงแทนจะโอเคกว่านะ”
“สัสคริส!”


ชานยอลมันเตะหน้าแข้งผมเข้าอย่างจังครับและกูหลบไม่พ้นด้วยคราวนี้เพราะขายาวพอๆกัน มันเตะมาเต็มแรงเล่นเอากูเกือบทรุด เตะเจ็บนะนั่นน่ะ ดูมันสะใจมากที่ในที่สุดก็ประทุษร้ายกับร่างกายของผมได้ มียิ้มเยาะด้วยเว้ย เอากับเค้าสิ!


“ถ้ามึงยังกวนตีนไม่เลิก กูจะแถมให้ยิ่งกว่านี้แน่ไอ้เชี่ย!”


มันพูดแล้วทำหน้าเยาะเย้ย ดูกวนตีนน่าฟัดน่ารังแกมากให้ตายเถอะ เมื่อกี้นี่ก่อนอาบน้ำผมสงสารมันที่ยังมีไข้และยังไม่หายเจ็บนะเลยแค่จัดการจูบๆนัวเนียลูบไล้แต่ภายนอกมันให้ไอ้ดื้อหมดแรงเล่นๆ แต่เตะกูรอดกวนตีนกูคล่องแบบนี้แสดงว่าคืนนี้มึงรองรับกูไหวแน่ครับ เดี๋ยวพี่คริสจัดให้! หึหึ


ผมส่ายหัวช้าๆแบบขำกับตัวเองเมื่อมันหันกลับไปใส่เสื้อผ้าให้ตัวเอง ไม่รู้สิ จริงๆมันแสบเอาเรื่องอยู่นะแต่กูแม่งไม่เข้าใจตัวกูเองว่าทำไมต้องมองมันว่าน่ารัก ชานยอลมันฮัมเพลงเบาๆตอนหาเสื้อผ้าใส่ เสียงมันน่าฟังดีครับเวลาฮัมเพลงเบาๆแบบตอนนี้ สบายใจเชียวนะมึงที่ได้เตะกูเนี่ย ผมก็ยืนพิงผนังห้องมองมันขยับตัวไปเรื่อยแหละครับ เพลินตากูดี ค่อนข้างบ้านะกูเนี่ย หึ


“อ่ะ เอาไป!”
“หืม?”
“มึงตัวเปียกไอ้สัส ห้องกูเลอะหมดแล้ว ไปเปลี่ยนซะไปแม่ง”


ชานยอลมันทำหน้าหงุดหงิดแล้วยัดเสื้อผ้าชุดใหม่ใส่มือผม ผมเลยก้มลงมองสภาพตัวเองบ้าง ก็เปียกนะแต่เปียกแค่เสื้อ และไม่ได้เปียกขนาดทำห้องมันรกสักหน่อย หึหึ ไอ้ดื้อเอ๊ย ห่วงกูก็บอกมาเถอะ


“ยืนยิ้มโง่ให้กูอยู่นั่นแหละ ไปเปลี่ยนชุดสิวะ!”


มันชี้มือไปที่ห้องน้ำประกอบสีหน้าและท่าทางหงุดหงิดของมัน แต่กูหุบยิ้มไม่ได้ว่ะ ชานยอลมึง…แม่งมึงอย่าทำตัวน่ารักไปมากกว่านี้ ขนาดทำตัวเถื่อนกูยังหลงมึงแทบตาย ไอ้เด็กนี่นิ่


“หึหึ มึงนี่น่ารักนะ”
“เชี่ย!!” ด่ากูให้ตายก็ไม่สะทกสะท้านครับ ไอ้ดื้อมันเอามือกุมแก้มไว้เพราะผมจับมันหอมแก้มด้วยความหมั่นเขี้ยว มันทำท่าจะซัดหมัดมาผมเลยหนีเข้าห้องน้ำให้มันได้หงุดหงิดเล่น มีการเตะประตูห้องน้ำระบายอารมณ์ใส่กูด้วยครับ โคตรตลกมันอ่ะ


ผมจัดการเปลี่ยนเสื้อผ้าชุดใหม่ที่มันเอามาให้ ใส่ได้พอดีครับเพราะมันกับผมรูปร่างพอๆกัน แม้มันจะตัวบางกว่าผมเยอะก็เหอะ เดินออกมาอีกทีนี่มันหายตัวไปแล้ว สงสัยลงไปอยู่ข้างล่างนั่นแหละไม่ได้ไปไหนหรอก เพราะผมบอกมันแล้วว่าตอนเย็นจะพาไปเยี่ยมไอ้ไคที่โรงพยาบาล และดูเหมือนมันเองก็อยากไปดูอาการเพื่อนผมเหมือนกัน ดีๆ เป็นเมียกูแล้วห่วงเพื่อนกูด้วยแบบนี้คือน่ารัก


ผมมองไปรอบๆห้องของชานยอลอย่างสนใจ ห้องนอนของมันสวยนะครับ ดูอาร์ตๆเท่ๆแต่โล่งสบายตาดีเหมือนกัน เมื่อคืนตอนมาส่งมันก็ไม่มีเวลาได้สำรวจห้องมันเท่าไรครับ แถมเมื่อกี้ก็มัวแต่ฟัดมันเล่นจนลืมสังเกตห้องมัน จากที่มองๆนอกจากจะรู้ว่าชานยอลมันเป็นพวกคลั่งไคล้ดนตรีแล้ว ผมยังพบว่าปาร์คชานยอลเป็นคนที่โคตรมีระเบียบ ของทุกอย่างในห้องถูกจัดวางอย่างเป็นหมวดหมู่ดูหยิบจับง่าย เอาดีๆนะ นิสัยมันผิดจากที่คิดไว้เยอะเลยครับ


ในมหา’ลัยผมว่ามันดูเป็นพวกไม่ค่อยยุ่งกับใคร ดูหยิ่งๆทำหน้ากวนตีนคนจนน่าเตะด้วยซ้ำ แล้วมันเป็นพวกแบบโคตรเอาเรื่อง ด้วยความที่มันเป็นลูกนักการเมืองเลยไม่ค่อยมีใครกล้ายุ่งกับมันเท่าไรด้วย ผมเห็นมันคลุกคลีด้วยกับไม่กี่คนหรอกนะ ถ้าไม่นับเรื่องข่าวที่เปลี่ยนสาวควงเป็นว่าเล่นของมัน ที่มันสนิทหน่อยก็มีแค่แบคฮยอนกับจื้อเทาสองคน ด้วยบุคลิกแบบนั้นผมเลยคิดว่ามันน่าจะเป็นแบบผู้ชายทั่วๆไป ไม่น่าจะเนี้ยบได้ขนาดนี้ ขนาดห้องไอ้เสี่ยวลู่ยังรกกว่าที่นี่เลยครับ


ผมเดินดูนั่นดูนี่ไปเรื่อยๆ เปิดลิ้นชักของตู้ข้างๆเตียงมันแบบไม่คิดอะไรแต่ก็ได้เห็นของดีที่ไม่คิดว่าจะได้เห็น ชานยอลมันเก็บพวกของจุกจิกไว้ในนี้ครับ ที่สำคัญคือมีอัลบั้มรูปมันตอนเด็กๆ คือตัวอ้วนแก้มกลมโคตรน่ารัก ดูหน้าตาของมันตอนเด็กๆแล้วไม่คิดว่าโตมาจะห้าวและเถื่อนท้าตีนชาวบ้านได้ขนาดนี้นะ แต่ที่แน่ๆคือหน้าหวานมาตั้งแต่เด็กเลยครับ


ผมรื้ออัลบั้มรูปพวกนั้นมาดูแบบเพลินๆ ได้รู้อะไรเกี่ยวกับมันเพิ่มขึ้นบ้างจากรูปถ่ายพวกนี้ จะถามเอากับมันเองก็มีแววว่าอาจตีกันหัวแตกไปคนละข้างก่อนจะรู้ความ เพราะแม่งตั้งหน้าตั้งตาบอกเกลียดกูอย่างเดียวอ่ะมันน่ะ ดูเหมือนชานยอลมันจะเล่นกีต้าร์มานานแล้วนะ ดูจากในรูปพวกนี้คือทำเท่แบกกีต้าร์ไปไหนมาไหนตั้งแต่เด็กเลยครับ ตัวกระเปี๊ยกนึงสูงเลยกีต้าร์ที่แบกอยู่ไม่เท่าไรเอง แอบถ่ายรูปเก็บไว้หน่อยดีกว่าครับ หึหึ


“เชี่ยคริส! ทำเชี่ยไรอยู่ได้วะ?”


แหม ห่างกันแป๊บเดียวไม่ต้องคิดถึงกูก็ได้นะ นี่แรงมโนกูล้วนๆครับว่ามันเรียกเพราะคิดถึง จริงๆผมว่ามันไม่อยากให้ผมอยู่ในห้องนอนมันนานๆมากกว่าเลยตะโกนเรียกขึ้นมาจากข้างล่างแบบนี้ ผมตะโกนบอกมันว่ากำลังจะลงไปแล้วรีบเก็บยัดอัลบั้มรูปเข้าที่เดิม เสียดายว่ะ กูแอบถ่ายรูปมันตอนเด็กๆไปได้ไม่เท่าไรเองเนี่ย เดี๋ยววันหลังค่อยมาถ่ายไว้อีกก็ได้วะ


ตอนที่ผมกำลังยัดอัลบั้มเล่มสุดท้ายเข้าไปในลิ้นชัก ซองเอกสารซองหนึ่งก็หล่นลงมาด้วยความบังเอิญ สงสัยมันจะเสียบอยู่ในอัลบั้มเล่มนี้เพราะผมยังเปิดดูไม่ครบทุกเล่มเลย ผมมองซองสีน้ำตาลนั่นอย่างงงๆ ลังเลใจขึ้นมาตอนที่กำลังจะสอดมันกลับที่เดิม แต่ไม่รู้นึกยังไงเหมือนกันผมถึงได้เปิดมันออกดู สิ่งที่ซ่อนอยู่ในนั้นทำเอาผมได้แต่อึ้งทำอะไรไม่ถูก คือกูแบบไม่รู้จะอธิบายยังไงแต่ที่แน่ๆปาร์คชานยอลมึงมีเรื่องต้องอธิบายกับกูยาวแน่ๆครับ


“ทำสัสไรอยู่ในห้อง…มึงเอามาจากไหน?”


ผมที่กำลังจะเปิดประตูเดินลงไปคุยกับมันข้างล่างต้องยืนนิ่งเมื่อชานยอลมันเปิดประตูเข้ามาพอดี หน้ามันดูเหวี่ยงๆเสียงที่ถามผมก็หงุดหงิดเต็มขั้น แต่เพียงแค่มันเหลือบมาเห็นว่าผมถืออะไรไว้ในมือท่าทีมันก็เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด


“กูน่าจะต้องถามมึงมากกว่านะ ว่าของในซองพวกนี้มึงเอามาจากไหน?”


ชานยอลมันทำหน้าเลิกลัก ถ้าเป็นอารมณ์เวลาปกติผมคงมองว่าอากัปกิริยาแบบนี้น่ารักน่าเอ็นดูดีอยู่หรอก แต่ตอนนี้กูต้องการความจริงครับ ทำกูสงสัยตั้งแต่บอกเกลียดกูแล้วแม่ง หึ คนเกลียดกูที่ไหนจะมีแต่รูปของกูเต็มซองเอกสารแบบนี้วะ? แถมยังเป็นรูปตั้งแต่ผมยังเรียนมอปลายด้วยซ้ำนะครับ เยอะด้วย!


“หืม? ว่าไงล่ะ? รูปกูทั้งนั้น หมายความว่ายังไง?”
“…”
“ปาร์คชานยอล!!!”
“ตะโกนหาพ่อมึงรึไงสัส?”


ไอ้ดื้อมันโวยวายก่อนจะผลักผมแล้วเดินขยี้หัวตัวเองเข้ามาในห้อง ตอนนี้หน้ามันซีดๆแต่ก็ดูเหมือนสติของมันจะกลับมาจนทำเป็นเก่งได้อีกรอบ มันเดินไปนั่งบนเตียงและผมก็ตามมันเข้ามาติดๆ ตอนนี้มันหน้าบึ้งมาก ท่าทางแค้นเคืองที่ผมไปค้นเจอความลับของมันเข้า ถ้ามันไม่ได้เกี่ยวข้องกับกูกูก็ไม่อยากยุ่งหรอกนะแม่ง


“เอาคืนมา!”
“กูไม่ให้!”
“อู๋อี้ฟาน!!!!!”


เมื่อกี้ใครโวยวายที่กูตะโกนครับ ใคร? หึ นี่ตะโกนเสียงดังกว่ากูไม่พอยังรู้ชื่อจริงของกูอีก จริงๆมันก็ไม่แปลกหรอกครับถ้าจะมีคนรู้จักชื่อจริงของผม แต่เขาคงต้องใส่ใจและสนใจในตัวของผมใช้ได้นะถึงจะรู้ เพราะส่วนใหญ่จะเรียกผมว่าคริสทั้งนั้น แม้กระทั่งพวกเพื่อนๆผมก็ด้วย นานๆครั้งหรอกครับถึงจะเรียกฟ่านหรืออี้ฟานน่ะ


“ไอ้ดื้อ กูกับมึงนี่ต้องคุยกันเยอะนะ”
“กูไม่รู้ ไม่คุย เกลียดหน้ามึง มึงคืนของกูมาแล้วไสหัวออกจากบ้านกูไปเลยไป”


จะบอกว่าตลกก็ตลกแต่คือเอาดีๆสถานการณ์มันไม่ค่อยน่าขำ ปากมันไล่ผมแถมมือก็ปาหมอนปาตุ๊กตาบนเตียงใส่ผมไม่ยั้ง แต่ก็ยังจะขอรูปของผมที่มันซ่อนเอาไว้คืนจากคนที่มันเกลียดหน้าและไล่ออกจากบ้าน ผมสาวเท้าเข้าไปหามัน มีการเงยหน้าจ้องกูแบบโกรธๆด้วยครับ อะไรของไอ้เด็กนี่วะเนี่ย การกระทำของมันแม่งน่าสับสนนะ


“รูปพวกนี้มึงเก็บไว้ทำไม?”
“เอาไว้เผาทิ้งแม่งมั้ง ไอ้สัส! อย่าเข้ามานะ!”


ชานยอลมันสะบัดตัวดิ้นพล่านเลยครับ แต่ผมกำลังหมั่นไส้มันไม่น้อยบวกกับความอยากรู้ด้วยเลยจัดไปเต็มแรง ทั้งกระชากแขน ทั้งล็อคตัวมันไม่ให้ขยับแล้วจับมันนั่งตักไว้ เอาขาล็อคขามันไว้ด้วยเผื่อฤทธิ์มากทำร้ายร่างกายกู


“ถ้ามึงไม่บอกความจริงมาให้หมดนะ…หึ”
“ทำไม? มึงจะทำอะไร!?”


มันสะบัดหน้ากลับมาเหมือนจะหาเรื่อง แต่ด้วยความที่นั่งอยู่บนตักผมและร่างกายเราก็แนบชิดกันซะขนาดนี้ เลยกลายเป็นว่าหันแก้มมาให้ผมหอมเอาง่ายๆ ผมหัวเราะเบาๆ กระชับแขนรัดร่างมันแน่นขึ้น ตอนแรกว่าจะจัดการมันคืนนี้ แต่มีเรื่องแทรกมาแบบนี้ถ้ายังดื้อไม่บอกความจริงทั้งหมดมา ผมจะจัดการมันตอนนี้แม่งละ


“มึงก็รู้…กูจะทำอะไร”
“ไอ้เชี่ย!!”


ผมแกล้งเป่าลมใส่หูมันเบาๆ หน้ามันแดงเลยครับ กูรู้ตรงนี้เป็นจุดอ่อนของมึง เล่นตรงนี้ก่อนเดี๋ยวก็สมยอมกูเอง ผมจัดการวางหน้าไว้กับไหล่มัน ถึงชานยอลมันจะดิ้นและสะบัดไม่ให้ผมเกยคางไว้แต่ก็ไม่หลุดหรอกครับ เรี่ยวแรงแค่นี้จะทำอะไรกูได้วะไอ้เด็กดื้อ!


“จะเล่าได้รึยัง? ไม่งั้น…หึหึ”


ไม่ขู่เปล่าๆครับ ผมแกล้งล้วงมือเข้าไปในเป้ากางเกงมันด้วย เอาให้รู้เลยว่าคราวนี้กูเอามึงจริงๆไม่ได้หยอกๆแบบในห้องน้ำเมื่อกี้นี้แน่ๆ


“กูไม่มีอะไรจะเล่าให้คนที่กูเกลียดฟังหรอก!”
“ก็แล้วทำไมมึงถึงเกลียดกูล่ะ…เกลียดกูนักแล้วจะเก็บรูปกูไว้ทำไมล่ะครับ หือ?”


พอพูดเพราะๆมันเลยยอมอ่อนลงนิดหน่อย ปาร์คชานยอลแม่งโคตรเด็ก ท่าทางมันจะไม่ชอบให้พูดจาหยาบคายกับมันเท่าไร อารมณ์ลูกคุณหนูน่ะครับ แต่ตัวมันเองนี่คำหยาบคล่องเหลือเกิน ช่างน่าหมั่นไส้ ฮ่าๆ


“รูปพวกนี้…จริงๆมึงไม่ได้เกลียดกูหรอก ใช่มั้ย?”
“เกลียด…กูเกลียด!!”


มันร้องแล้วเริ่มดิ้นอีกรอบ ผมเลยยิ่งรัดมันแน่น ตอนนี้คือแน่นจนถ้ามันดิ้นมันก็เจ็บอ่ะ ชานยอลมันพยายามใช้มือแกะแขนของผมออกจากตัวมัน พอไม่สำเร็จแม่งก็ทั้งทุบทั้งตีแขนผมจนขึ้นรอยแดงไปหมด เอาสิ ตีให้ตายกูก็ไม่ปล่อย เกลียดอะไรกูนักหนา เกลียดแล้วเก็บรูปกูไว้ทำซากอะไร?


“โกหกนะมึงน่ะ! จริงๆชอบกูใช่มั้ยเลยแกล้งทำเป็นเกลียด”
“เข้าข้างตัวเองไปมั้ยไอ้เหี้ย?”


คราวนี้มันกัดเลยครับ กัดลงมาเต็มแรงจนจมเขี้ยวอ่ะผมเลยต้องปล่อยเพราะรอบนี้กูเจ็บจริง พอมันหลุดจากตักและอ้อมแขนผมได้ก็ทำเก่งทันที หยิบหมอนข้างขึ้นมาหมายจะฟาดกูไม่ยั้ง ฤทธิ์เดชแม่งอย่างเยอะเว้ยเฮ้ย ผมหลบหมอนที่ฟาดลงมา ก่อนจะรวบเอวมันแล้วซัดร่างมันลงบนเตียงเต็มแรง เจรจาด้วยวาทีไม่ได้เรื่องก็ต้องจัดภาษากายให้สักหน่อยครับ


ชานยอลมันดิ้นสุดแรงเมื่อผมเริ่มซุกและเลียไปตามซอกคอของมัน มันสะบัดหน้าหนีเมื่อผมจะยื่นหน้าไปจูบผมเลยจับคางมันไว้แล้วบังคับให้มันหันหน้ามาหา ผมจ้องเข้าไปในดวงตาของมัน ชานยอลมันเป็นคนตาใสดูแป๋วแหววน่ารัก แต่นิสัยจริงๆของมันกลับดื้อรั้นจนบางทีก็น่าโมโห


“มึงมันเลว!”
“กูรู้!”


ผมจัดการปิดปากของมันด้วยการบดเบียดริมฝีปากของตัวเองลงไปแรงๆ ชานยอลมันพยายามหันหน้าหนีจากปากผมแต่ทำไม่ได้เพราะคางมันโดนล็อคด้วยมือของผมอยู่ ผมจูบมันแบบรุนแรงกว่าทุกครั้ง มีความต้องการสั่งสอนมันด้วยส่วนนึง ไม่ได้โกรธแต่แค่ต้องการรู้เหตุผล มันกลับดื้อและเอาแต่บอกว่าเกลียดผมซึ่งนั่นไม่ใช่สิ่งที่ผมต้องการ


ผมคลึงปากมันเล่นก่อนจะส่งลิ้นของตัวเองเข้าไปกระหวัดเกี่ยวกับลิ้นอุ่นๆของมันเอาไว้ มืออีกข้างก็เริ่มบีบเฟ้นไปตามเนื้อตัวที่แสนนุ่มนิ่มน่าสัมผัสของมัน ไอ้ดื้อมันทั้งผลักทั้งดันให้ผมพ้นจากตัวมันทั้งๆที่ปากของเรายังพัวพันกันนัวเนียแต่ก็ไม่ได้ผล มันสู้แรงผมไม่ได้หรอกและก็ไม่เคยยอมจำสักทีว่าสู้ผมไม่ได้


“อึ่ก…”
“ถ้าไม่บอกกูจะเอามึงไปเรื่อยๆจนกว่าจะหมดแรงกันไปข้างเลยคอยดู!” เหมือนจะขู่แต่ไม่นะ กูทำจริงแน่ครับ


ไอ้ดื้อมันมองผมตาเขียวทั้งๆที่หอบแฮ่ก ปากก็แดงแจ๋เพราะทั้งโดนดูดทั้งโดนบด ผมใช้ลิ้นเลียริมฝีปากมันเบาๆทำเอามันหลับตาปี๋ หึหึ โคตรน่ารักเลยว่ะ กูหมั่นเขี้ยวแม่ง


“เกลียดมึง…กูเกลียดมึง”
“มึงชอบกู!”
“กูเกลียดมึง! เกลียดมึงเชี่ยคริส!”


ตามใจ ถ้ายังรั้นยืนยันว่าเกลียดกูไหวก็ตามสบาย ผมละเลงมือลงบนผิวเนื้อเนียนลื่นมือของมัน จับมันถอดเสื้อแล้วโยนทิ้งส่งไว้ข้างเตียง รอยคิสมาร์กที่แดงประปรายอยู่ทั่วตัวของมันถูกผมจัดการดูดเม้มสร้างขึ้นใหม่ ถึงแม้คราวนี้ชานยอลจะดิ้นแค่ไหนแต่มันก็ทำอะไรไม่ได้


“อือ…ยะ อย่า”


ต่อให้ร้องขอให้หยุดผมก็ไม่หยุด คือดื้อไง ทั้งดื้อทั้งปากแข็งและอวดเก่งไม่เข้าเรื่อง ผมจัดการปลุกปั่นน้องชายมันจนชานยอลอารมณ์เตลิด น้ำใสๆไหลเยิ้มออกมาจากส่วนกลางกายของมันรู้เลยว่ากำลังมีอารมณ์เต็มที่


ผมมองหน้ามันแล้วแอบซ่อนยิ้มไว้มุมปาก ชอบมองมันเวลาแบบนี้จริงๆ ชานยอลมันเซ็กซี่และฮอตแบบไม่ต้องพยายาม หน้าสวยๆของมันหงายเริ่ดขึ้น อ้าปากหอบเบาๆส่งเสียงครางแหบๆแบบผู้ชายแต่ฟังแล้วโคตรได้อารมณ์ มันเป็นพวกชอบต่อต้านไม่สมยอมในทีแรก แต่เมื่อมีอารมณ์แล้วต้องไปให้สุด


“อา…คริส”
“กูชอบมึงจริงๆนะชานยอล…”


ดวงตาโตๆที่ผมชอบเบิกโตขึ้นมามองหน้าผม ผมรู้มันไม่เชื่อเพราะแววตาของมันดูลังเลใจ แต่ตัวผมที่มั่นใจมาตั้งแต่หลังจากวันที่ได้ลึกซึ้งกับมันครั้งแรกมั่นใจในความรู้สึกตัวเองมาก มันอาจจะยังไปไม่ถึงขั้นรัก แต่ชอบมากนี่ใช่แน่ๆผมรู้ตัว


ผมเคยบอกชอบมันไปตั้งหลายครั้งแต่เหมือนทุกครั้งมันจะฟังแล้วผ่านเลย เผลอๆยังยิ้มเยาะผมด้วยซ้ำเพราะมันฝังใจแต่ว่าผมเจ้าชู้ไม่จริงใจ โอเคครับ ผมเป็นคนแบบนั้น แต่กุไม่เคยชอบใครขนาดมันมาก่อนไง ต่อให้เป็นน้องซองจงก็ไม่ได้ชอบแบบนี้ ไม่ขนาดนี้


“มึง…โกหก”
“กูพูดจริง”


ผมจ้องตามันตอบ ส่งผ่านความจริงใจของตัวเองผ่านสายตาไปให้มัน ชานยอลมันบิดตัวน้อยๆเพราะอารมณ์มันถูกปลุกปั่นเต็มที่แล้ว มันเสตาหลบสายตาของผม เป็นครั้งแรกที่มันตั้งใจฟังกับคำว่าชอบที่ผมบอกมันไป ผมรู้ได้เพราะคราวนี้การตอบรับมันต่างออกไป ชานยอลหน้าแดง


ผมก้มลงจูบลงไปเบาๆ มือก็ขยับรูดรั้งน้องชายมันไปด้วย ผมทั้งจูบแล้ววนมาไล้เลียไปตามผิวเนื้อของมัน มันไม่ขัดขืนแล้วและดูเหมือนจะตอบรับผมมากกว่าทุกครั้ง มือของมันกำเสื้อผมแน่น มันไม่ใช่ความเกลียดแน่นอนผมมั่นใจ ตอนนี้คือผมแค่สงสัยว่าผมไปทำอะไรให้มันถึงได้บอกแต่ว่าเกลียดผมขนาดนี้


“อื๊อ…เชี่ย!”
“หึหึ ปากดี!”


จัดการจูบปิดปากแม่งซะเลยจะได้ไม่ต้องด่าอีก มันด่าเพราะผมสอดกายเข้าไปในตัวมันแบบรวดเดียวครับมันคงจุกไม่น้อยแหละ ข้างในตัวไอ้ดื้อคือทั้งแน่นทั้งร้อนกูแบบฟินสุดๆ มันจูบตอบผมอย่างถึงใจ แถมยังจิกหลังผมแน่นตอนที่ผมเริ่มขยับตัว


จริงๆมีอะไรกันเวลากลางวันนี่ก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ กูเห็นอะไรชัดเจนดี ผมผละจูบจากมันแล้วตั้งหน้าตั้งตากระแทกจนไอ้ดื้อได้แต่ครางรับ ผมจับขามันแยกออกกว้างแล้วให้พาดไว้กับไหล่ของผม ทำแบบนี้ยิ่งเข้าไปในตัวมันได้ลึกขึ้นเล่นเอาชานยอลมันสูดปากครางเสียงดัง เด็ดชิบหายเมียกู


“หยุดทำไมเชี่ย!”
“มึงแบบ…เซ็กซี่ว่ะชานยอล”


ชานยอลมันฟาดหลังผมเต็มแรงเมื่อผมแกล้งล้อมัน หน้าแดงง่ายเหลือเกินตั้งแต่ฟังกูบอกว่าชอบมันไปชัดๆและตั้งใจเนี่ย ผมรัวกายกระแทกลงไป ยิ่งจะถึงก็ยิ่งรัวเร็ว ชานยอลเองก็ขยับสะโพกตอบรับกับผมที่สวนกายเข้าหามันรัวๆเช่นกัน เรียกได้ว่าลีลาของมันถึงใจและไม่เคยทำให้ผมผิดหวัง เพียงไม่นานเราทั้งคู่ก็ปลดปล่อย ผมจับไอ้ดื้อที่มันยังนอนหอบหมดเรี่ยวแรงของจริงเพราะกูซัดไปไม่ยั้งไม่ออมแรงแบบทุกทีให้ขึ้นมานอนบนตัวผมแทน ไม่อยากนอนทับมันครับ เมื่อกี้กูก็ทับจนมันน่าจะปวดเอวแล้วนะ หึ


“เกลียดกูจริงๆหรอ?” ผมถามมันเบาๆแล้วเอามือลูบผมมันเล่น ชานยอลมันนอนเอาหน้าซบไหล่ผมอยู่ครับ พอผมถามมันมันเลยกัดไหล่กูเต็มๆ ง้องแง้งเป็นบ้า หึหึ


“รูปพวกนั้น…ไม่ใช่ของกู”
“หืม?”
“กูบอกว่าไม่ใช่ของกู มันเป็นของคนโง่คนนึง”


งงมั้ยล่ะกู เหอะๆ ผมขมวดคิ้วพยายามจะจับมันเงยหน้าเพื่อมองตาแต่ชานยอลแม่งซุกหน้าลงกับอกผมเฉยครับ ท่าทางแม่งอย่างอ้อน กูจะบ้า ขืนมันทำตัวแบบนี้ใส่ผมบ่อยๆมีหวังกูหลงไม่ลืมหูลืมตาพอดี


“แล้วคนโง่คนนั้น…”
“ตายแล้ว! หึ”
“…”
“กูง่วง”


มันพูดแล้วพลิกตัวลงจากตัวผมแต่ผมรั้งเอาไว้ ได้ยินมันจิ๊ปากเบาๆที่โดนขัดใจ ทำท่าจะทำร้ายร่างกายกูอีกแล้วครับเลยต้องจับมันกอดไว้ ใช้ขาก่ายขามันไว้ด้วย เปียกเหงื่อก็ไม่เป็นไร แค่รู้สึกดีกับโพสิชั่นแบบนี้


“ง่วงก็นอน…นอนบนตัวกูนี่แหละ”
“ไม่เอา!”
“ไม่นอนก็เอากันต่อ ก็ดีนะ”
“สัส! หื่นแม่ง”


คราวนี้มันเลยยอมนอนนิ่งๆครับ แต่ก็นิ่งได้ไม่นานหรอก ผมรู้ว่ามันไม่ได้ง่วงจริงแค่หาข้ออ้างจะลงจากตัว พอมันเริ่มขยับตัวยุกยิกผมเลยแกล้งรัดมันแน่น ขู่มันไปว่าถ้าขยับตัวบ่อยๆระวังจะไม่ปลอดภัย ผู้ชายเหมือนกันครับ เตือนกันแค่นี้ก็รู้เรื่องว่าจะไม่ปลอดภัยยังไง


ผมนอนกอดมันไปพักใหญ่ เอาแต่คิดและก็สงสัยเรื่องรูปถ่ายพวกนั้น ผมรู้ว่ายังไงไอ้ดื้อก็ไม่ยอมบอกความจริงแน่ๆ แล้วไหนจะเรื่องที่มันเอาแต่พร่ำว่าเกลียดผมอีก ถึงผมจะค่อนข้างเชื่อว่ามันไม่ได้เกลียดผมจริงแต่ก็ไม่รู้สิครับ การได้ยินมันพูดย้ำบ่อยๆนี่ไม่ใช่ไม่รู้สึกอะไรนะ


Last edited by Admin on Thu Dec 19, 2013 4:54 am; edited 4 times in total

ballerina
Admin

Posts: 68
Join date: 2013-12-02

View user profile http://ballerina.forum-forums.com

Back to top Go down

Re: โคตรรักมึงเลย 11th Step

Post by ballerina on Thu Dec 19, 2013 4:37 am

“คริส ปล่อย!”
“ไม่เอา!”
“สัส! กูปวดเยี่ยว!”

ไอ้ที่เครียดๆคิดมากอยู่นี่กูแทบขำก๊ากเลยครับ เปรี้ยวเหลือเกินนะมึง ผมปล่อยมันตามคำขอครับทีนี้ ไอ้ดื้อแม่งวิ่งตรงเข้าห้องน้ำเลยอย่างฮาอ่ะ มันหายไปพักใหญ่ ผมรู้ว่ามันอาบน้ำอีกรอบเพราะได้ยินเสียง ก็ดีครับ จริงๆนี่ก็บ่ายจนจะเย็นแล้ว เดี๋ยวต้องไปหาไอ้จงอินอีก

ผมใส่เสื้อผ้าลวกๆ อาศัยช่วงที่มันอาบน้ำเดินเอาซองรูปพวกนั้นไปเก็บไว้ในรถครับ หาที่ซ่อนไว้อย่างดี ชานยอลไม่ตอบแต่ผมคิดว่ายังไงก็ต้องมีคนตอบกูได้ อย่างน้อยก็ต้องเป็นเพื่อนสนิทมัน หึหึ

“อ้าว เยี่ยวเสร็จแล้วหรอเมีย?”
“เหี้ย!”

ด่าแล้วมีพร็อพเสริมด้วยขวดน้ำหอมครับ ปามาแบบไม่กลัวแตก ผมรับไว้ทันพอดี มันใช้ CK be จริงๆด้วยครับ แต่เหมือนใกล้จะหมดแล้วนะคงใช้มานาน เดี๋ยวค่อยซื้อให้ใหม่ละกัน มีกลิ่นนี้อยู่บนตัวมันแล้วน่าปล้ำดี ผมชอบ กลิ่นดึงดูดให้นัวเนียมันสุดๆ

“หอมจังครับ”
“ไอ้สัส มึงเป็นหมาหรอฮะเชี่ยคริส”
“กูชอบน้ำหอมกลิ่นนี้ อยู่บนตัวมึงแล้วเซ็กซี่ดี”
“สัส!”

ถึงมันจะด่าแต่แก้มมันก็แดงนะครับที่ถูกผมชมมันไปตรงๆ ผมกอดเอวมันไม่ปล่อย ปาร์คชานยอลบวกซีเคบีคือลงตัวมาก ให้ดมตัวมันทั้งวันก็ทำได้อ่ะ มันก็แต่งตัวไป ผมก็กอดมันไป หน้ามันก็หงิกลงเรื่อยๆแล้วครับ ไอ้ดื้อหงุดหงิดอีกแล้ว ฮ่าๆ

“จิ๊! ปล่อยดิ๊สัส! น่ารำคาญชิบหาย”

มันสะบัดตัวอย่างหงุดหงิด ผมเลยจัดการหอมแก้มมันไปสองทีเน้นๆให้มันด่าเล่นแล้วเอาผ้าเช็ดตัวของมันเดินเข้าห้องน้ำมาบ้าง ผมอาบน้ำไม่นานหรอกครับ แล้วใส่เสื้อผ้าชุดเดิมที่มันเอาให้ตอนแรกนั่นแหละออกมา ชานยอลมันเบะปากทันทีที่เห็นผมเดินออกจากห้องน้ำ อิจฉาในความหล่อของกูอ่ะดิ หึหึ

“เช็ดผมซะ!”
“กูผมเปียกไม่เซ็กซี่หรอ?”
“ถามควายๆ!”

มันซัดผ้าขนหนูผืนเล็กมาให้ผมเลยจัดการเช็ดผมตัวเองตามที่มันบอก ขนาดผมอาบน้ำเสร็จแล้วนะครับ แต่มันยังแต่งตัวไม่เสร็จอ่ะคิดดู คือเป็นพวกสำอางเหมือนกันนะ ผมเห็นครีมสารพัดวางอยู่เต็มชั้นวาง ห่วงหล่อเหมือนกันนี่หว่าเฮ้ย

กว่าชานยอลมันจะเสร็จน้องสาวมันก็เลิกเรียนแล้วครับ ผมไม่ได้คุยด้วยมากเพราะไอ้ดื้อแม่งหวงก้าง มันมองผมตาขวางแล้วรีบไล่ให้ชินฮเยขึ้นไปบนห้อง นี่มันคิดว่ากูจะทำอะไรเด็กสิบขวบรึไง ผมทันบอกน้องสาวมันว่าซื้อขนมมาให้แล้วทำเอามันหน้างอไม่พอใจ อะไรจะหวงน้องขนาดนี้ครับเนี่ย

ผมขับรถออกมาแบบไม่ค่อยรีบเพราะรีบไปก็เท่านั้น เลิกเรียนแบบนี้รถแม่งอย่างติดแทบไม่ขยับ ไอ้ดื้อมันก็ไม่ได้สนใจอะไรครับนอกจากจิ้มมือถือแชทกับเพื่อนมัน ก้มหน้าก้มตากดปากก็ฮัมเพลงตามที่ผมเปิดในรถ ดูมันสบายใจสุดๆอ่ะ อารมณ์โคตรไม่คงที่เลยไอ้เด็กนี่

“หิวมั้ย?”
“หิว!”

เราแวะหาซื้ออะไรมากินที่ซูเปอร์มาเก็ตใกล้ๆโรงพยาบาลครับ ผมบอกให้มันเลือกซื้อไปเยอะๆเพราะมีหลายคนอยู่ที่นั่น ไอ้ดื้อนี่ก็เดินตัวปลิวเลยครับ ให้ผมเข็นรถตามหลังมัน ส่วนมันก็เลือกนั่นเลือกนี่หยิบใส่จนเต็มรถ หึหึ นี่กะเอาไปเลี้ยงคนทั้งโรงพยาบาลเลยใช่มั้ยเมียกู

ผมโทรสั่งไก่ทอดของโปรดเชี่ยไคเผื่อไว้ด้วยครับ ถึงมันจะแอดมิทที่โรงพยาบาลของพ่อไอ้คุณชาย และโรงพยาบาลก็หรูหราชั้นเลิศ แต่อาหารโรงพยาบาลก็แบบนั้นแหละครับ อาหารผู้ป่วยยังไงก็ไม่โอเคสำหรับชิคเก้นมาเนียแบบไอ้ไคมัน จริงๆไอ้ลู่หานกับไอ้เซฮุนก็คลั่งไก่เหมือนกัน สั่งไปเผื่อพวกมันให้หมดนี่แหละ ผมโทรไปบอกพวกมันเรียบร้อยแล้วว่าจะซื้อของเข้าไปให้กิน

ตอนแรกผมนึกว่าไอ้ดื้อมันจะให้ผมหิ้วถุงพวกนี้คนเดียวนะครับ จริงๆถึงมันจะให้ผมหิ้วคนเดียวผมก็โอเคนะ มันยังไม่หายป่วยดีเลยไม่อยากให้มันใช้แรงหรอก แต่มันน่ารักครับ ช่วยถือไปหลายถุงเหมือนกันแม้มันจะเลือกแต่ถุงที่ไม่หนักก็ตาม รู้ตัวมั้ยว่ายิ่งทำกูประทับใจ

“โอ้โห! พี่คริสแม่งโคตรเสี่ยอ่ะ”

อื้อหือ นี่มันวันรวมญาติหรืออย่างไร? ตอนแรกผมนึกว่าจะมีแค่พวกผมและเพื่อนไอ้ดื้อมันครับ ที่ไหนได้มึงแห่กันมาทั้งชั้นปีเลยป่ะสัส? จริงๆไอ้ไคมันเป็นที่รักของทุกคนนะครับ ด้วยบุคลิกที่มันชอบเสือกเรื่องเพื่อนไปเรื่อยทำให้มันทำตัวเข้ากับคนหมู่มากได้ไม่ขัดเขิน

ผมพยักหน้าทักทายพวกเพื่อนๆ ส่วนไอ้ชานยอลมันก็เดินไปหาเพื่อนมันเหมือนกัน คือเสียงดังมากอ่ะตอนนี้ ไอ้ที่กะจะคุยธุระกันเรื่องไอ้ไคกลายเป็นว่าต้องเก็บไว้ก่อนครับ เรื่องนี้พวกผมรู้กันแค่ไม่กี่คนจะดีกว่า คนรู้น้อยเท่าไรไอ้ไคก็ปลอดภัยมากเท่านั้น

ขนมนมเนยที่ซื้อมามากมายถูกไอ้พวกเพื่อนๆแจกจ่ายกันกินหน้าตาเฉยครับ ผมก็ไม่ว่าอะไร ดีๆแบ่งกันกินก็สนุกดี ไอ้จงอินเองก็ครึกครื้นขึ้นมาหน่อยเพราะมีคนมาเยี่ยมมันเยอะ ผมมัวแต่คุยกับเพื่อนๆครับ พอมองหาไอ้ดื้อมันอีกทีคือเห็นมันนั่งหน้าหงิก มองเพื่อนผมที่แกะขนมกินเขม็ง แต่ไอ้พวกเวรนั่นไม่รู้ตัว

“เมียมึงเป็นไร? หน้างอหมดแล้วน่ะ” ไอ้ไคก็สังเกตเห็นเหมือนกันครับ กูจะรู้มั้ยล่ะ ก็นั่งอยู่กับมึงเนี่ย

จริงๆพวกเพื่อนผมมันก็สงสัยนะครับว่าทำไมชานยอลกับเพื่อนมันสองคนถึงมาอยู่ที่นี่ได้ แต่พอไอ้ลู่หานบอกชานยอลเป็นน้องพิศวาสมันทุกคนก็เลิกสนใจ จริงๆไม่ได้เป็นหรอกครับ แต่อาจจะได้เป็นในไม่ช้าเพราะเสี่ยวลู่มันบอกมันชอบคนนิสัยแบบเมียผม

“ไม่เดินไปดูหน่อยหรอวะ?” ไอ้คุณชายมันถามเบาๆ มือก็แกะเปลือกช็อคโกแล็ตให้ไอ้เสี่ยวลู่ไปด้วย ดูแลกันดีจริงนะพวกมึง หึ

“นั่นสิ มึงดูมันจ้องพวกไอ้แดฮยอนดิ จะแดกหัวมันแล้วนั่นน่ะ” เชี่ยลู่มึงหัวเราะเลวนะ ดูมันชอบใจกับหน้าเหวี่ยงๆของเมียกูมาก

ผมเดินไปหามัน ไอ้น้องเทานี่ยิ้มทะมึนมาให้กูเลยครับ มันชี้มือไปที่พวกไอ้แดฮยอนเพื่อนภาคเดียวกับไอ้ไคแล้วทำมือปาดคอตัวเองเล่นเอากูงง ไอ้ดื้อมันไปเกลียดขี้หน้าไอ้แดฮยอนมันตั้งแต่เมื่อไร

“มันงอแงแหละพี่คริส พวกพี่แดฮยอนแกะขนมมันกิน ฮ่าๆ” แบคฮยอนมันพูดไปหัวเราะไปแล้วก็แทคมือกับจื้อเทาอย่างสนุก ผิดกับไอ้ดื้อที่ทำหน้าหงิก กูก็นึกว่าเรื่องอะไร ที่แท้โกรธเพราะโดนแย่งขนม เด็กชิบหาย!

“ขนมก็มีตั้งเยอะนี่ที่ซื้อมา งอแงไรกับขนมห่อเดียววะ”

หมั่นเขี้ยวมันครับ ทำตัวเด็กน้อยขี้งอแงเลยขยี้ผมมันเบาๆ ไอ้ดื้อมันทำปากยื่นแล้วปัดมือผมทิ้ง พวกเพื่อนมันยิ่งหัวเราะเสียงดังเลยครับ เล่นเอาหันมามองพวกมันกันทั้งห้อง

“หึหึ แดฮยอน มึงกินขนมเด็กไปว่ะ เด็กนี่งอนมึงละเนี่ย” ผมแกล้งพูดกับไอ้แดฮยอนที่มันหันมาพอดีตอนไอ้คู่หูเทาแบคหัวเราะครับ เชี่ยแดฮยอนก็ทำหน้าเหรอหรา คือมันไม่ได้กินคนเดียวไง ก็กินกันหลายคนแต่ห่อขนมอยู่ในมือมัน

“อ้าว! กูไม่รู้ ชานยอลโทษทีว่ะ”
“จิ๊!”

ไอ้ดื้อมันหน้าหงิกเลยครับเล่นเอาเพื่อนผมหน้าเสีย แดฮยอนมันมองผมตาปริบๆแบบไม่รู้จะทำไง อย่างที่บอกว่าด้วยบุคลิกของชานยอลที่มหา’ลัย คงจะไม่มีใครคิดว่ามันจะมีมุมมุ้งมิ้งแบบนี้อ่ะนะครับ

“สัส เชี่ยแด้ เพราะมึงตะกละเลยสัส!”
“โว๊ะ! ก็กูจะไปรู้มั้ยล่ะว่าของน้องมัน”

ผมปล่อยพวกมันโวยวายไปครับ ตัวเองก็ทรุดลงนั่งข้างชานยอล ผมมองไปทางพวกไอ้ไค เห็นพวกมันมองมาที่ผมขำๆแต่สายตานี่เก็บข้อมูลเรื่องพวกกูสุดๆ เดี้ยงขนาดนี้มึงยังไม่เลิกเสือกเรื่องชาวบ้านอีกนะคิมจงอิน

“เดี๋ยวกูซื้อให้ใหม่”
“กูจะเอาเดี๋ยวนี้ ขนมกู!”
“หึหึ ไปๆ เอาเดี๋ยวนี้ก็เดี๋ยวนี้ จะเอาสักเท่าไรเดี๋ยวกูซื้อให้ เลิกทำหน้างอได้แล้ว กูหมั่นเขี้ยว”
“ฮิ้ววววววววววววววววววววว”

ไอ้แบคฮยอนกับไอ้เทาแม่งเป่าปากโห่แซวเลยครับ เรียกความสนใจให้มาสู่พวกมันได้อีกรอบ ไอ้น้องแบคฮยอนนี่ถึงกับข่วนไหล่ไอ้เทาแบบถูกใจสุดๆ มึงโดนใจมากไปป่ะ หึหึ มึงดูหน้าเพื่อนมึงมั่ง หน้าบูดหน้าบึ้งจะแย่แล้วเนี่ย

“เพื่อนชั่ว!”

ชานยอลมันจัดการตบหัวเพื่อนมันไปคนละทีแบบเน้น ตอนตบหัวไอ้เทายังไม่เท่าไร แต่สำหรับแบคฮยอนคือมันตบจนไอ้น้องแบคมันแทบหน้าทิ่ม ผมมองพวกมันขำๆ แบคฮยอนนี่มันแยกเขี้ยวเตรียมสู้กับเมียกูแล้วครับ ขนาดตัวต่างกันแต่นิสัยเด็กเหมือนกันทั้งคู่ กูล่ะปวดหัวแทนไอ้เทา มีเพื่อนแบบนี้แม่งไม่ต่างจากมีลูกอ่ะ

“ไปๆ เลิกกัดกันๆ มึงจะกินขนมก็ลุกมาได้แล้ว!”
“พี่คริสซื้อไอติมมาฝากผมด้วยนะ!”
“เออๆ”

ผมเดินโอบไหล่ไอ้ดื้อออกมาทั้งๆที่มันกำลังจะเตะเพื่อนเตี้ยของมัน เห็นพวกมันตีกันแล้วกูมึนหัว เล่นกันยังกับเด็กประถม ชานยอลมันยอมเดินออกมาดีๆแหละครับ เล่นเอาพวกเพื่อนๆคนอื่นในห้องมองตามกันอย่างสนใจ

กูก็ลืมไปเลย…เรื่องที่มันเกลียดขี้หน้าผมนี่ ดังไม่น้อยเลยนี่ครับ หึหึ

Talk : มาลงช้าไปหน่อย ด้วยความเนือยส่วนตัว
พาร์ทนี้คงได้รู้อะไรมากขึ้น รึเปล่านะ? 55
ก็ปล่อยให้มันเป้นปมปริศนาต่อไป บอกหมดในตอนเดียวมันไม่ดีนะ ไม่ฟิน

พาร์ทหน้าดูจากที่เม้นท์และในแท็ก ผมโหวตของพาร์ทชานยอลคะแนนนำ
เพราะฉะนั้นพาร์ทหน้าจะได้อ่านเรื่องราวที่เป็นมุมของชานยอลบ้างเนอะ
อาจจะได้รู้อะไรเพิ่มว่าทำไมน้องต้องเกลียดพี่คริสขนาดนี้ Wink

แต่...เราจะลงช้าเร็วแค่ไหนนี่แล้วแต่ความเนือยของเราจริงๆอ่ะค่ะ
ต้องเข้าใจนะว่าบางทีเราก็คิดว่าเรื่องนี้ไม่มีใครอ่าน
ไม่รู้สิ สำหรับทุกคนที่อ่านแล้วเม้นท์ให้เราและแท็กให้กันเสมอ
เราขอบคุณมากค่ะ ขอบคุณจริงๆที่แสดงให้เรารู้ว่าคิดกับสิ่งที่เราเขียนยังไง
เราไม่ใช่พวกชอบเรียกร้องคอมเม้นท์เพราะรู้ว่ามันยุ่งยากนะ ต้องสมัครก่อนถึงจะเม้นท์ให้เราได้
ไม่เหมือนในเด็กดีที่ไม่ต้องเป็นเมมเบอร์ก็เม้นท์ได้ ซึ่งเราก็โดนแบนไปสองรอบเลยลบทิ้งไปแล้วเพื่อตัดรำคาญ
แต่ในทวิตเตอร์ก็แท็กอยู่ไม่กี่คนอ่ะค่ะ เราจำได้หมดแหละ และรู้สึกขอบคุณเสมอ
จุดนี้เราเลยต้องคิดแล้วล่ะว่าเรื่องนี้อาจไม่มีคนอ่านนะ สงสัยเราจะเขียนไม่สนุกแล้วอะไรแบบนี้
ขอโทษด้วยที่บางทีก็มีมุมบ้าๆแบบนี้ แต่ถ้าไม่มีรีแอคชั่นเลยมันก็น่าคิดอ่ะเนอะ

วันนี้พล่ามมาก เราคิดนานว่าควรพูดดีมั้ย
ตอนแรกคิดจะเลิกเขียนด้วยซ้ำแต่คนอ่านที่เค้ารักเรื่องนี้ก็มีและเราทิ้งเค้าไม่ได้
เราเลยคิดว่าถ้าลงพาร์ทนี้แล้วมันยังออกมาเป็นเหมือนเดิมอีก
พาร์ทหน้าเราขอซ่อนเนื้อหานะคะ เราทำแน่ค่ะ
ซ่อนไว้สำหรับคนที่เค้าอยากอ่านเรื่องนี้จริงๆดีกว่า เราเองก็จะสบายใจ


ขอบคุณที่อ่านมาจนถึงบรรทัดนี้ เรานิสัยไม่ค่อยดีหรอก งุ่นง่านน่ะ 55

ballerina
Admin

Posts: 68
Join date: 2013-12-02

View user profile http://ballerina.forum-forums.com

Back to top Go down

Re: โคตรรักมึงเลย 11th Step

Post by K_C on Thu Dec 19, 2013 6:16 am

ชานยอลมันโคตรเด็กจริงๆเหมือนนิสัยเด็กๆแต่แอ๊บอยากเปรี้ยวอยากเท่ห์ อะไรน่ะงอนที่โดนแย่งขนม 5555555555555 แต่พี่คริสก้อเนอะตามใจน้องจริงๆ น่่าร้ากอะ ชอบแบบบุคลิกพี่คริสอะ คือถ้าเอาจริงก้อจัดการชานยอลได้ แต่จะแพ้ทางชานยอลตลอด ต้องบอกว่ายอมน้องตลอดถึงจะถูก 555555555
แล้วรูปถ่ายมันจะเกียวกะแทยอนอีกมั่ย แต่ไม่เป็นไรหรอกพี่คริสได้กำไรไปแล้ว อิอิอิ ชอบอีกอย่างนึงคือพี่คริสชอบแอบถ่ายรูปชานยอลคือรักน้องมากสินะ (ถึงจะแอบรู้แล้วว่าเดี้ยวพี่คริสจะเอารูปโชว์ตอนวันเกิดน้อง แต่ก้อยังชอบโมเม้นต์แบบนี้อยู่ดี)

ห้ามไรท์ทิ้งเรื่องนี้เด็ดขาดเลยนะ แน่ะมีขู่ 5555555 ชอบๆๆๆเรื่องนี้ เป็นฟิคที่ตามมายังไม่เคยเบื่ิอสักตอนเลยน่ะ เป็นกำลังใจให้ไรท์นะ สู้ๆ

K_C

Posts: 34
Join date: 2013-12-05

View user profile

Back to top Go down

Re: โคตรรักมึงเลย 11th Step

Post by gellgelt on Thu Dec 19, 2013 10:08 am

ปมของชานยอลกับคริสคืออะไรอ่า อยากรู้ๆๆๆๆ
เอาจิงๆคริสอยากรู้หรือหื่นกันแน่เอะอะเป็นจับกดทำมาเปนอ้าง
ไอ้ดื้อของเฮียนี่ยิ่งอ่านก้อยิ่งน่ารักอ่ะ มุ้งมิ้งจิงๆเล๊ยชานยอล
ชอบตอนชานยอลโดนแย่งขนมอ่ะเด็กจิงๆมีงอนไม่พอใจด้วย
แต่อิเฮียก้อรีบง้อโดยการพาไปซื้อใหม่ทันทีน่ารักจิงๆเล๊ยย
ท่าทางจะหลงหนักจนโงหัวไม่ขึ้นแล้วนะอี้ฟานนน!!
ไรท์สู้ๆนะอย่าคิดมากมีคนรออ่านอยู่แล้วอย่างน้อยก้อเรานี่แหละ
เราชอบการเล่าเรื่องของไรท์นะอ่านแล้วรู้สึกอินอ่ะ รู้เขินตัวแตก >\\<
คืออารมย์แบบมันมีอยู่จิงทั่วไปในชีวิตประจำวันอ่ะ ไม่ได้ดูแบบเพ้อฝันไม่มีจิง
สู้ๆน๊าาา,,สันยาว่าจะเข้ามารออ่านทุกวันเลยยย อิอิ((แอบกดดันให้ไรท์มาอัพเร็วๆ5555))

Ps. จะทั้งเม้นทั้ง #คริสยอลโคตรมึงเลย ในทวิตนะ แต่บอกไว้ก่อนนะ
เราอาจจะเม้นเวิ่นไปเว้อมานะ อย่าเพิ่งรำคานกันนะ เราเม้นไม่เก่งอ่ะ
ไม่รู้จะเขียนเปนคำพูดยังไง เว่อมั้ย?? 55555555

gellgelt

Posts: 30
Join date: 2013-12-09

View user profile

Back to top Go down

Re: โคตรรักมึงเลย 11th Step

Post by jura6002 on Thu Dec 19, 2013 11:40 am

โอ๊ยยยยย.. สนุกเว่อร์วัง กรีดร้องและดีดดิ้น คริสยอลน่ารัก >//<

จะรออ่านตอนต่อไปนะคะ ไรท์สู้ๆ ๆ นะ

jura6002

Posts: 20
Join date: 2013-12-19

View user profile

Back to top Go down

Re: โคตรรักมึงเลย 11th Step

Post by Arawubaby on Thu Dec 19, 2013 1:13 pm

โคตรดีใจอ่ะรอมาหลายวันในที่สุดก็มาอัพ>______<
คือตื่นตอนตีห้าอีนี่นั่งอ่านฟิคเลยจร้าน้ำท่าไม่อาบ555555555
ตาสว่างทันใด อีพี่คริสอีหื่นอีบ้ากาม คือเมียเพิ่งหายป่วยป่าววะ #ตอบ
เมียแสบเมียดื้อเมียเด็ก หาวิธีปราบเมียได้แค่นี้งัย55555 แต่พี่ชอบนะ
ดื้อบ่อยๆพยศบ่อยๆเรยค่ะน้องยอล อีพี่คริสนางจับกดอย่างเดียว
คือดูแล้วนางน่าจะเป็นคนมีความอดทนต่ำ อีเมียก็ช่างยั่วไง
สังเกตุเด๋วรุ่มร่ามใส่ตลอด จับนั่นจับนี่55555 ยั่วไปเถอะ ดื้อไปเถอะ พี่ชอบ
#อีนี่ซาดิส จริงๆอยากบอกว่าอ่านทุกตอนชอบทุกตอนนะ
ยังไม่มีตอนไหนที่ไม่สนุกนี่พูดเรย ยิ่งเอามาลงบอร์ด ไม่ต่องกลัวโรคแบน
ภาษาของฟิคมันก็จัดเต็มในแบบของมัน คืือไม่ต้องมานั่งประดิษฐ์คำเพื่อเลี่ยงการแบน ทำให้อ่านแล้วได้อารมณ์มากอ่ะ ไม่ใช่ว่าเราชอบพูดหยาบหรืออะไรนะ แต่อารมณ์ตัวละครมันต้องพูดแบบนี้ป่าวว่ะ คือผู้ชายกับผู้ชาย รวมถึงเพื่อนๆในแก๊งอีกไง อ่านแล้วก็มันส์ดีอ่ะ #นี่เป็นจุดนึงที่ทำให้ชอบฟิคเรื่องนี้
มาถึงเนื้อเรื่องคือแบบโอ๊ยเขิลลล-.,- เอ็นซีเบาๆ ไม่หวือหวาอะไร แต่ก็จิกหมอนได้นะคะ #ยังยืนยันว่าแฮ่กได้อยู่จ้ะไรท์จ๋า
ปมเรื่องที่ยอลเกลียดพี่คริสเป็นอะไรที่อยากรู้มาก คือมีแอบเก็บรูปสมัยเด็ก
รู้จักชื่อจีนพี่คริสอีกนี่คือไม่ธรรมดา มันต้องมีอะไร หรือว่าเคยแอบชอบแต่พี่คริสไม่สนไรงี้ เลยแค้นฝั่งใจป่ะ #อันนี้เดา
พาร์ทหน้าถ้าเฉลยก็ดีค่ะ อยากรู้มุมมองของยอลบ้างว่าคิดยังไงกับพี่คริสเนอะ
ตอนไปเยี่ยมจงอินนี่คือแบบโอ๊ยรวมแก๊งมากๆๆ แย่งขนมกันอีกขำอ่ะ
นางเด็กๆจริงนะหนูยอล หวงขนมเหรอลูก โอ๋ๆๆๆเด๋วให้พี่คริสซื้อให้ใหม่นะ
ยิ่งอ่านยิ่งชอบคือไม่รู้จะพูดอะไรแล้วค่ะ^______^
เอาเป็นว่ายังไงก็จะติดตามจนจบอย่าเพิ่งท้อนะไม่มีใครเม้นเค้าจะเม้นเองค่ะ
ไฟท์ติ้งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ>.<
รอคอยตอนต่อไปในเร็ววัน555555555
@AnuwatAraya........ทาสรักคริสยอล #คุยได้ฮับไม่กัด~ฮิ

Arawubaby

Posts: 32
Join date: 2013-12-03

View user profile

Back to top Go down

Re: โคตรรักมึงเลย 11th Step

Post by nQpr_ on Thu Dec 19, 2013 7:15 pm

แง้ไรต์สู้นะๆครับ T _ T เราจะไปแท็กในทวิตให้น้าช่วงนี้ติดสอบไม่อยากเข้าทวิตเลยมันเพลิน ; w ; 555555555555
พาร์ทหน้าจะเป็นของชานยอลแล้วตื่นเต้นนนนนนนนนนนน > <
แง้ ชานยอลตะไมเตงมีรูปพี่คริสด้วยละกรี๊ดๆๆๆๆ ไหนบอกเกลียดไง
แล้วใครคือคนนั้น คนนั้นคือชานยอลนั่นแหละวุ้ย แต่ทำไมถึงตายไปแล้วอ่ะ
พี่คริสแกต้องไปทำไรให้นุ้งชานยอลของเราหัวใจแหลกสลายแน่เลย
เราฟันเสา เอ้ย ฟันเชือก เอ้ย ฟันธง เอ้ย ถูกแล้ว เย้ย มุกควายๆไม่ฮาพาเครียด U_U
ฮึกจงอิน ; _ ; เดี้ยงจะยังอยากรู้เรื่องชาวบ้านอีกนะ555555555555
แดฮยอน555555555555555555 ไปแย่งหนมชานยอลกินอ่ะตั้งแต่งานกีฬาสีไอดอลละนะ น่ารักๆๆๆๆ U / / / U
เรื่องกินขอให้บอก ชานยอลจะเป็นเด็กดีซัมเหมอ..
นี่โดนพี่คริสโอบไปซื้อหนมละเนี่ย ถถถถถถถถถถถถถถ
รอต่อนะคร้าบ >_^

nQpr_

Posts: 14
Join date: 2013-12-11
Age: 16

View user profile http://www.twitter.com/hunlism

Back to top Go down

Re: โคตรรักมึงเลย 11th Step

Post by ddolzpumz on Thu Dec 19, 2013 7:33 pm

ดีใจที่สุดเลย ในที่สุดก็มาอัพแล้ว Surprised
ชานยอลอ่ะ น่าร้ากกก ไอ่เด็กดื้ออออ ดื้อแต่กับพี่คริสคนเดียวใช่มั้ย อิอิ
นิสัยเด็กมากลูกกกกก แล้วนั่นมีรูปพี่เค้า
นี่หนูเคยแอบชอบพี่เค้าใช่รึป่าว ? คนโง่ที่ตายไปแล้วนี่ หมายถึงตัวเองรึป่าวลูก
แต่อิพี่มันเจ้าชู้ใช่มั้ย หรือยังไง จะเดาถูกมั้ยเน๊าะ กิกิ
อยากอ่านพาร์ทชานยอลแล้วอ่ะ อยากรู้แล้วว่าน้องคิดยังไงกับอิพี่ 555

ไรเตอร์สู้ๆนะคะ Smile 

ddolzpumz

Posts: 23
Join date: 2013-12-19

View user profile

Back to top Go down

Re: โคตรรักมึงเลย 11th Step

Post by POR♡♥PLA on Thu Dec 19, 2013 8:05 pm

ชานยอลต้องเคยชอบคริสมาก่อนแน่ๆ หรือไม่คริสอาจเคยเจอชานยอลมาก่อนแต่จำม่ะได้ อันนี้เรามโนเอา พาร์ทนี้ยาวมากสมกับที่รอแต่งต่อจนจบเลยนะคะเราจะรออ่านและเป็นกำลังใจให้

POR♡♥PLA

Posts: 33
Join date: 2013-12-19

View user profile

Back to top Go down

Re: โคตรรักมึงเลย 11th Step

Post by katspace on Thu Dec 19, 2013 9:29 pm

อ่า~ สนุกมากเลย ชอบมาก~ คริสยอลน่ารัก.. เรารอติดตามนะคะ.. ขอบคุณมากค่ะไรท์คนเก่ง~ ^^

katspace

Posts: 7
Join date: 2013-12-19

View user profile

Back to top Go down

Re: โคตรรักมึงเลย 11th Step

Post by JJAY on Thu Dec 19, 2013 11:15 pm

ดุชานยอลโคตรดุ
โคตรเด็กอะ หวงขนม กร๊ากกกกกกก
พี่คริสหื่นจริงๆวะ แต่ดยอลไม่ค่อยเหนื่อยนะ อ่อนๆให้กับพี่คริสบ้างนะยอล

JJAY

Posts: 24
Join date: 2013-12-05

View user profile

Back to top Go down

Re: โคตรรักมึงเลย 11th Step

Post by mmukpp on Thu Dec 19, 2013 11:18 pm

โอ้ยปลื้มมมมมมม วันนี้สอบเสร็จไปตัวนึง
พอถึงบ้านรีบเปิดดูเลย พอเห็นว่าตัวเองมาต่อแล้วนี่อย่างฟิน
ตัวเองรู้มั้ย เค้ากดเข้ามาดูฟิคเรื่องนี้ทุกวันเลยนะ~
แต่เค้าเม้นแต่ในนี้อะ ไม่ค่อยได้แท็กในทวิตเลยยย
ขอโทษด้วยนะฮะ เดี๋ยวต่อไปจะพยายามแท็กให้เยอะขึ้นนะ
แต่ตัวเองอย่าคิดว่าไม่มีคนชอบเรื่องนี้นะ
เราคนนึงแหละที่ชอบเรื่องนี้มากๆ แล้วเราก็เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนนะที่กดเข้ามาส่องกันว่าตัวเองอัพตอนใหม่รึยัง
ตัวเองสู้ๆ อัพช้าไม่ว่า แต่อัพเร็วก็ดี 55555
เป็นกำลังใจให้นะเคอะ! >.<

#เดี๋ยวไปสครีมพาร์ทนี้ในทวิตนะคะ >0<

mmukpp

Posts: 48
Join date: 2013-12-03
Age: 20

View user profile

Back to top Go down

Re: โคตรรักมึงเลย 11th Step

Post by real thimas on Fri Dec 20, 2013 12:34 am

โอ้ยยยยยยยยยยยยย...ไอ้ดื้อจะน่ารักไปถึงไหน ชอบมากค่ะไร้ท์ รอมาหลายวันล่ะ ยิ่งอ่านยิ่งชอบ ตอนแรกแท็กและสกรีมในทวิต แต่ตอนนี้ตามมาเม้นท์ในนี้ด้วยล่ะ 5555+
อย่าคิดว่าไม่มีคนชอบนะคะไร้ท์ ไร้ท์เขียนได้สนุกมาก อ่านแล้วฟิน อ่านแล้วอมยิ้ม สู้ๆค่ะ
>////<
ปอลอปูลู.....รวมเล่มเมื่อไหร่บอกด้วยนะคะ ตามเก็บเรื่องนี้แน่นอน ชอบจริงไรจริง ^^

real thimas

Posts: 19
Join date: 2013-12-17

View user profile

Back to top Go down

Re: โคตรรักมึงเลย 11th Step

Post by 0lyve on Fri Dec 20, 2013 1:04 am

รอฉันรอเธออยู่.. และแล้วก็มาอัพ จุดพลุฉลองงงงงง~
สกรีมในทวิตว่าเรื่องนี้มาอัพ แล้วก็ต้องไปจัดการ
กับเนื้อหาที่สอบเลยยังไม่ได้อ่านซักที มาอ่านอีกทีตอนเที่ยงคืน ตีหนึ่งแล้ว
อร๊ายยยยยยยยยย~ อิพี่คริสหื่นนนนนนนนน! เก็บทุกเม็ด ทั้งกอดทั้งหอม..
รักมากหลงมากสุดอะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ชานยอลน่ารักนะ นิสัยภายนอกเหมือนหยิ่ง ๆ
แต่จริง ๆ คือเด็กมากกกกกก ดื้อสุดๆ เด็กน้อยขี้หวงขนมด้วย แต่มีเสี่ยเลี้ยง? ดีนี่นา
ตามใจกันสุด ๆ อะ จริง ๆ ชานยอลเหมือนไม่ได้เกลียดคริสนะ ขอสติลปักใจเชื่อ?
ว่าเจ้าของรูปคริสตั้งแต่มัธยมน่าจะเป็นชานยอลนั่นแหละ หรือจะพลิกอีกรอบ
รอเงิบบบบบ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ ที่บอกว่าตายไปแล้ว? นี่คือชานยอลคนเก่าที่ชอบคริสป่ะ
แล้วเห็นคริสทำอะไรไม่ดีกับพี่แทยอน? เลยโกรธ แหม๊ะ มโนได้เป็นฉาก ๆ พอแระ ๆ
รออ่านตอนต่อไปในพาร์ทชานยอลคนดื้อดีกว่า จะเผยอะไรออกมาบ้างน้า คึคึ

0lyve

Posts: 10
Join date: 2013-12-20

View user profile

Back to top Go down

Re: โคตรรักมึงเลย 11th Step

Post by pae on Fri Dec 20, 2013 10:12 am

ชอบ ชอบ พาร์ทหน้าจะได้รู้ความรู้สึกชาลยองแล้ว Very Happy 

pae

Posts: 35
Join date: 2013-12-07

View user profile

Back to top Go down

Page 1 of 2 1, 2  Next

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum